Tại sao tôi lại dùng bột tắm may mắn?

Bột tắm may mắn chính là thứ đã đưa tôi đến với series trò chuyện và chia sẻ này. Là một cô gái hoạt động trong lĩnh vực cộng đồng xã hội, tôi không thể giấu giếm và không chia sẻ điều này với các bạn. Bạn có tin không? Tôi đã thoát FA bằng bột tắm Cát Tường đấy, không tin, bạn hãy tham khảo bài viết này “Chật vật FA vì chưa dùng bột tắm may mắn”. Đó không chỉ là lý do duy nhất! Bạn có biết? Tại sao tôi lại dùng bột tắm này? Hãy để tôi của hiện tại chứng minh cho bạn nhé.

Tôi được gì khi dùng bột tắm may mắn?

Như đã chia sẻ ở bài viết “Chật vật FA vì chưa dùng bột tắm may mắn”, tôi là một cô gái FA trong 26 năm đầu đời. Không chỉ vậy, sự nghiệp của tôi sau 3 năm tốt nghiệp cũng chưa thể ổn định. Một suy nghĩ thoáng qua đã khiến tôi tìm được chân lý của cuộc đời.

Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bột tắm Cát Tường của Phong Thủy Thái Cực, cuộc sống của tôi đã thay đổi đáng kể nếu không nói là thay đổi hoàn toàn. Tôi đã thay đổi như thế nào?

003459_independent_woman_elite_daily.jpg

Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều kể từ khi sử dụng bột tắm may mắn Cát Tường

– Tôi đã có một anh người yêu cực đỉnh, hàng hiếm vừa tốt bụng, đẹp trai lại rất giỏi.

– Tôi thay đổi công việc, từ một cô nàng công sở, tôi đã trở thành một nhà hoạt động xã hội xuất sắc.

– Tôi không còn cổ hủ và khép mình mà trở nên năng động, thoải mái, tự tin hơn rất nhiều.

– Tôi có nhiều tiền, có nhiều bạn, cuộc sống tràn đầy giá trị tinh thần cũng như vật chất.

Hôn nhân và sự nghiệp, tôi đã có cả hai!
Hôn nhân và sự nghiệp, tôi đã có cả hai!

Ngoài ra, trong cuộc sống, tôi còn thường xuyên nhận được những giá trị tinh thần vô cùng quý giá đến từ nhiều người khác. Những món quà, những lời biết ơn luôn khiến tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Có nhiều độc giả đã chia sẻ với tôi về việc tại sao tôi lại dùng bột tắm may mắn mà không phải là trang sức phong thủy? Lý do thật đơn giản!

Tại sao tôi dùng bột tắm may mắn?

Như các bạn cũng biết đấy, trong một thị trường hỗn loạn như ở Việt Nam, việc xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh kém uy tín không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Khi nghĩ tới việc cải thiện con đường vận mệnh, chắc hẳn 80% chúng ta đều nghĩ tới việc sử dụng trang sức đá quý phong thủy. Tuy nhiên, với thị trường đá quý phong thủy như hiện nay, thật khó để người dùng có thể tìm được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại sao tôi lại dùng bột tắm may mắn chứ không phải là sản phẩm nào khác?
Tại sao tôi lại dùng bột tắm may mắn chứ không phải là sản phẩm nào khác?

Trong khi đó, bột tắm may mắn lại là một dòng sản phẩm gia truyền, mới lạ trên thị trường. Các cơ sở khác khó có thể làm giả các sản phẩm gia truyền. Không chỉ vậy, theo tôi được biết hiện nay trên thị trường chỉ có một đơn vị phân phối độc quyền bột tắm Cát Tường được dòng họ gia truyền ủy quyền hợp pháp là Phong Thủy Thái Cực. Vì thế, việc sử dụng bột tắm Cát Tường là khá an toàn.

Cửa hàng của Phong Thủy Thái Cực
Cửa hàng của Phong Thủy Thái Cực

Cùng với những gì mà loại bột tắm may mắn mang lại, thật khó để chúng ta có thể chối từ sản phẩm này đúng không nào? Các bạn đừng quên, hiện tại sản phẩm được phân phối độc quyền tại Phong Thủy Thái Cực nên hãy tìm đúng địa chỉ để mua tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 08.9669.38.36