Cảm thấy stress, căng thẳng và áp lực cuộc sống. Cơ thể luôn mệt mỏi, bệnh tật triền miên

Không làm chủ được cảm xúc của bản thân, tự ti với các mối quan hệ. Khao khát được thấu hiểu chính mình

Bạn cần một giải pháp để lấy lại sự cân bằng, tìm được niềm vui và ý nghĩa của cuộc sống

Đăng ký ngay với chúng tôi

Thời gian: 18h00 -21h00 ngày 19/7/2018

Địa chỉ:  45 Đường Hoa Mai, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0973.527.216

đăng ký

Thiền Định phương thuốc kỳ diệu giúp thành công, hạnh phúc đích thực

 Trong cuốc sống với biết bao bộn bề lo toan, chúng ta phải đối mặt với biết bao áp lực : Công việc, tiền bạc các mối quan hệ , bệnh tật….. Đầu óc chúng ta một ngày mở mắt ra đã có biết bao lo âu, tính toán muộn phiền, một năm 365 năm ngày chúng ta có biết bao áp lực, lo toan và cả cuộc đời chúng ta , có bao giờ chúng ta dừng lại 1 ngày  để xả những lo toan tính toán, cho đầu óc được nghỉ ngơi  một cách hoàn toàn.

 Cuộc sống khi vật chất và các phương tiện càng nhiều để phục vụ cuộc sống thì chúng ta lại càng bị nhiều căn bệnh về tinh thần. Chúng ta thấy rất nhiều người đi trên những chiếc xe hơi đắt  giá  nhưng họ đâu được vui vẻ, hạnh phúc, Nhiều người chi hàng trăm triệu ra mua những chiếc giường nhưng giấc ngủ của họ luôn chập chờn, họ hay thức giấc bớt chợt và chìm trong những cơn ác mộng. Nhiều người có  một gia đình  mà xã hội ngưỡng mộ là hạnh phúc nhưng những cơn bão trong gia đình họ nổi lên không ngừng, họ thường xuyên cãi nhau, bồ bịch và họ phải đeo những cái mặt nạ hạnh phúc khi bước ra xã hội. Biết bao bao bà mẹ trầm cảm sau sinh, những mâu thẫu ba mẹ -con cái. Vợ-chồng.

 Nhiều người có Tiền nhưng sức khỏe thì đi xuống họ cô độc và bất hạnh, và rồi những lo toan đã  bao trùm toàn bộ nhấn chìm họ và công việc kinh doanh của họ. Còn rất nhiều người trong chúng ta bị muộn phiền về tiền bạc , bế tắc trong kinh doanh công việc, bế tắc trong các mối quan hệ chúng ta đắm chìm trong lo âu suy tư, và chúng ta là nô lệ cho công nghệ chúng ta ăn, ngủ, tắm..cũng gắn liền với chiếc smartphone, bạn bè café thì mỗi người một góc với chiếc điện thoại, buổi tối gia đình khi chúng ta sum họp thì mỗi người ôm một phương tiện smartphone, I pad…Từ đó chúng ta quên đi mất giá trị hiện tại và đánh mất chính mình.

 Hãy quẳng tất cả lo âu, tiền bạc, danh vọng, sức khỏe….hay thiền định để sống với phút giây hiện tại, chỉ phút giây hiện tại mà thôi. Hãy để trí não chúng ta được nghỉ ngơi hoàn toàn, hãy xả toàn bộ những rác của ý nghĩ mà suốt bao năm qua chúng ta tích lũy chúng, từ đó giúp chúng ta hạnh phúc, thành công và khỏe mạnh thực sự.

 Cuộc sống là cuộc hành trình vĩ đại chúng ta trước khi đặt được thành công, danh vọng, tiền tài…. Chúng ta phải nạp năng lượng và luôn luôn “ Tỉnh Thức ” để mỗi ngày thức giấc chúng ta thấy cuộc đời đẹp hơn, đáng sống hơn

nhận xét học viên

Nhờ bạn giới thiệu mà tôi biết đến khóa Thiền- Hành trình tìm về Bản Thê, khóa học thật tuyệt vời. Mong rằng nhiều người cũng biết đến khóa thiền để có trải nghiệm giống tôi.

Nguyễn Văn Nam / Khởi nghiệp

Tôi đã tham gia khóa Thiền, cảm nhận khóa học mang nhiều ý nghĩa. Thầy dậy rất có tâm, nhiệt tình chỉ bảo trong khi thiền.

Hồng Ngọc / Quản lý nhân sự