Đừng để vận xui bám theo bạn bằng những mẹo nhỏ dưới đây

May mắn và vận xui là hai khía cạnh hoàn toàn trái ngược. Sẽ chẳng có ai cảm thấy hứng thú với vận xui và tất nhiên cũng sẽ không có ai muốn chối từ may mắn. Thế nhưng, trên con đường vận mệnh của mỗi chúng ta, may mắn và vận xui vẫn sẽ vô tình hoặc hữu ý kết nối với một người nào đó. Vì thế, nếu như không muốn để vận xui chọn mình thì các bạn đừng quên lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây ngay nhé.

Luôn luôn bước chân phải ra khỏi nhà trước

Mỗi khi gặp phải những điều không may mắn, chúng ta sẽ thường than phiền “Không biết hôm nay bước chân nào ra khỏi nhà nữa!”. Câu nói này là hoàn toàn có căn cứ, tại sao? Chân phải luôn là chân thuận của đa số chúng ta, sức mạnh của chân phải luôn vững chãi hơn so với chân trái. Vì thế, chúng ta thường hay quan niệm rằng bước chân phải ra đường trước để mọi việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bước chân phải  ra khỏi nhà trước để bạn có một ngày tốt đẹp hơn nhé
Bước chân phải ra khỏi nhà trước để bạn có một ngày tốt đẹp hơn nhé

Điều này là hoàn toàn có căn cứ, rất nhiều thuyết gia phong thủy đã khuyến cáo chúng ta điều này. Bước chân phải ra khỏi nhà, mọi vận xui sẽ tự bị đẩy ra và nhường chỗ cho những điều may mắn đến với bạn.

Giữ gìn vệ sinh cơ thể mọi lúc mọi nơi

Thứ hai, hãy đảm bảo cơ thể chúng ta luôn được sạch sẽ mọi lúc, mọi nơi. Cơ thể giống như môi trường sống của linh hồn chúng ta vậy. Mỗi ngày, cơ thể sẽ tiết ra vô cùng nhiều chất cặn bã, tế bào chết. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, cơ thể của bạn không chỉ là môi trường của vi khuẩn mà trong phong thủy, một cơ thể ô uế sẽ là khởi nguồn của những cô hồn, dã quỷ đấy nhé.

Hãy gột rửa, vệ  sinh cơ thể hàng ngày bằng bột tắm may mắn Cát Tường để đuổi tà, bắt ma, hanh  thông cuộc sống
Hãy gột rửa, vệ sinh cơ thể hàng ngày bằng bột tắm may mắn Cát Tường để đuổi tà, bắt ma, hanh thông cuộc sống

Chính vì thế mà những loại bột tắm, đặc biệt là bột tắm may mắn đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Vừa có tác dụng làm sạch, tỏa hương lại vừa có tác dụng trừ tà, trừ ô uế, bột tắm may mắn Cát Tường đúng là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Không để bát vỡ trong nhà

Cuối cùng, các bạn đã nghe câu bát vỡ vợ chồng cãi nhau, một miếng sứt mẻ cũng tan hoang cửa nhà hay chưa? Bát, đĩa sứt, mẻ, vỡ là điều kiêng kị cho bất cứ gia đình nào. Việc sử dụng bát, đĩa sứt, mẻ, vỡ sẽ khiến cho gia đình của bạn lục đục nội bộ, cha con bất hòa, vợ chồng thường xuyên cãi nhau, mâu thuẫn liên tục xuất hiện và không thể giải quyết.

Nghiêm cấm sử  dụng bát đĩa sứt, mẻ, vỡ trong nhà
Nghiêm cấm sử dụng bát đĩa sứt, mẻ, vỡ trong nhà

Từ đó, khi chúng ta không tìm giải pháp khắc phục ngay, sự nghiệp xuống dốc, sức khỏe sa sút, mọi thứ sẽ lập tức trở về con số 0 ngay lập tức. Vì thế, nếu chẳng may bạn làm vỡ bát đĩa, hãy dọn dẹp ngay và đừng bao giờ sử dụng những chiếc bát đĩa bị sứt, mẻ dù chỉ là một chút nhé.

Ngoài những điều trên, mỗi chúng ta hãy tự cố gắng và nỗ lực phát triển bản thân, xây dựng cuộc sống riêng để trong tương lai con đường vận mệnh sẽ tốt đẹp và hạnh phúc. Sẽ không có vận xui nào có thể bám lấy bạn nếu bạn biết cách chống lại vận mệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 08.9669.38.36