CHÀO MỪNG ĐẾN KHÓA PHONG THỦY

CHÀO MỪNG ĐẾN KHÓA PHONG THỦY

Đăng ký ngay với chúng tôi

Thời gian: 18h00 ngày 12/7/2018

Địa chỉ:  Quán Gemma – 45 Đường Hoa Mai, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0973.527.216

PHONG THỦY ỨNG DỤNG

NGŨ HÀNH LÀ GÌ

THUYẾT TAM TÀI

đăng ký

Phong thủy thay đổi cuộc sống như thế nào

Trong cuộc sống với rất nhiều lo toan , tính toán . Chúng ta quay cuồng trong vòng xoáy của cơm, áo, gạo, tiền…Vòng xoáy đó càng ngày nó càng lôi cuốn chúng ta đi một cách nhanh và mãnh liệt hơn.

 Khi chúng ta còn là học sinh, sinh viên những nhu cầu của chúng ta đơn giản, khi đi làm thì sự lo toan, tính toán, tích lũy sẽ tăng dần lên. Và nó là áp lực thực sự đè năng lên đôi vai chúng ta khi chúng ta lập gia dình sinh con…. Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn có sức khỏe dồi dào, tinh thần mạnh mẽ và kiếm được rất nhiều tiền. Chính vì vậy chúng ta mệt mỏi, âu lo, suy giảm sức khỏe khi chúng ta chịu áp lực vô cùng lớn đó, nhiều khi chúng ta đã cố hết sức nhưng kết quả mang lại thật ít ỏi và nó làm ta ngục ngã. Rất nhiều người xung quanh chúng ta có cuộc sống thoải mái vật chất và tinh thần bởi vì như chúng ta định nghĩa họ có may mắn. May mắn cực kỳ quan trọng đôi lúc nó là yếu tố quyết định trong cuộc đời mỗi chúng ta. Từ ngàn xưa đến nay giới quyền lực và giàu có họ đều tìm và sử dụng các cách thức mang lại cho họ sự may mắn. Phong thủy là bộ môn khoa học phương Đông giúp con người chúng ta sống hài hòa với thiên nhiên vũ trụ từ đó mang lại may mắn cho chúng ta. Biết sử dụng phong thủy giúp cuộc sống chúng ta khỏe mạnh, bình an và thịnh vượng lâu dài đến cho chúng ta.

 Khóa học phong thủy ứng dụng giúp các bạn hiểu quy luật, sức mạnh của vũ trụ để áp dụng vào cuộc sống giúp chúng ta thay đổi thu hút bình an, sức khỏe, giàu có đến mỗi chúng và những người thân quanh ta.

nhận xét học viên

Sau khóa học tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Biết và hiểu hơn về phong thủy giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Nguyễn Văn Nam / Thợ chụp hình

Tôi đã có những kiến thức cơ bản nhất về phong thủ. Lớp học giúp tìm ra mảng mới, tư vấn khách hàng của mình theo mầu sắc, bản mệnh của người mặc.

Huyền My / Chủ Shop thời trang