Bạn sẽ bán được 100 đơn hàng mỗi ngày nếu biết được điều này

Trong thời điểm công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, việc trở thành ông chủ/bà chủ chẳng còn khó khăn. Chỉ cần một tài khoản Facebook không mất phí, bạn lập tức có thể trở thành bà chủ/ông chủ 0 đồng của một cửa hàng không tên. Sự phân cấp giữa những người giàu và những người nghèo trở nên mập mờ khi ai cũng nói rằng “tôi là ông chủ” hay “tôi là bà chủ”. Vậy làm thế nào để bạn nhắm mắt cũng phân biệt được đâu là ông chủ bạc tỉ còn đâu là bà chủ 0 đồng? Tất cả đều dựa vào một con số – Số đơn hàng bán được mỗi ngày. Với con số không to, không nhỏ – 100 đơn hàng mỗi ngày, không phải ông chủ/bà chủ nào cũng có thể làm được điều này dễ dàng. Thế nhưng, chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ làm được bởi vì bạn đang đọc bài viết này!

Hiểu được insight của khách hàng

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn – Những người đang muốn bán được 100 đơn hàng mỗi ngày là tư duy của các bạn. Trong 100 người, chỉ có 99 người bình thường. Trong 99 người bình thường, chỉ có 60 người có khả năng kinh doanh. Trong 60 người có khả năng kinh doanh, chỉ có 50 người biết mình phải kinh doanh cái gì.

Trong 50 người biết mình phải kinh doanh cái gì, chỉ có 45 người biết khách hàng của mình là ai? Trong 45 người biết khách hàng của mình là ai, chỉ có 10 người biết khách hàng của mình đang cần gì?

Hiểu được  insight của khách hàng không hề khó, hãy đặt vị trí của mình vào họ là được!
Hiểu được insight của khách hàng không hề khó, hãy đặt vị trí của mình vào họ là được!

Đọc đến đây, bạn có thắc mắc insight của khách hàng nghĩa là gì? Chúng tôi sẽ không lặp lại lý thuyết, chúng tôi chỉ hy vọng bạn hiểu rằng insight của khách hàng chính là thứ quan trọng nhất mà bạn cần phải nắm được. Insight của khách hàng là những gì mà họ đang muốn, đang cần, đang tìm kiếm.

Thậm chí có thể không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ insight của chính mình, bạn – người kinh doanh với mong muốn bán được 100 đơn hàng mỗi ngày phải là người tìm được điều đó, tìm được insight của khách hàng và gãi đúng vào chỗ ngứa của họ.

Theo thống kê của chúng tôi, những người kinh doanh có doanh thu từ 100 đơn hàng mỗi ngày đều là những người xác định được insight của khách hàng nhanh hơn cả chính khách hàng tự xác định insight của họ. Nếu bạn cũng muốn như vậy, đừng chỉ nghĩ mình kinh doanh cái gì? Hãy nghĩ thêm mình kinh doanh cho ai!

Bán được 100  đơn hàng mỗi ngày hay không phụ thuộc 90% vào tư duy của bạn
Bán được 100 đơn hàng mỗi ngày hay không phụ thuộc 90% vào tư duy của bạn

Đừng nghĩ rằng tiền lãi mới là tất cả

Có 90% các nhà kinh doanh sẽ nghĩ đến tiền lãi trước khi nghĩ đến khách hàng. Chúng tôi chắc chắn, bạn cũng đang nghĩ như vậy!

Tuy nhiên, trong cả quá trình kinh doanh, rất tiếc cho bạn là tiền lãi chưa phải là yếu tố quan trọng nhất. Ngược lại, hai yếu tố là khách hàng và uy tín mới là quan trọng nhất nếu bạn muốn bán được 100 đơn hàng mỗi ngày. Đó là lý do tại sao có hàng chục, hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn phải kiên trì bù lỗ một thời gian dài trước khi bùng nổ.

Tiền rất quan trọng, tuy nhiên nếu bạn không biết bỏ cái lợi nhỏ để tiến đến cái lợi lớn, chúng tôi nghĩ rằng bạn không phải là một người có thiên phú về kinh doanh. Nếu bạn đang suy nghĩ sai lầm, thay đổi ngay bây giờ vẫn còn kịp.

Làm thế nào để  bán được 100 đơn hàng mỗi ngày?
Làm thế nào để bán được 100 đơn hàng mỗi ngày?

May mắn không tự tìm đến với bạn như đơn hàng không cánh mà bay

Chắc hẳn là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn không còn lạ gì với những câu chuyện duy tâm như thắp hương ông thần tài, không đòi nợ mùng 1, đốt vía đuổi khách hay cầu may bốn phương đâu đúng không?

Những câu chuyện này tồn tại trong thực tế và hoàn toàn có thật trong suy nghĩ và quan niệm của những nhà kinh doanh. Là một người mới gia nhập vào làng kinh doanh với hoài bão 100 đơn mỗi ngày, chúng tôi nghĩ rằng bên cạnh cuộc sống thực tế, bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn vào những điểm này.

Người ta nói rằng thành công của mỗi người có 10% là sự may mắn nhưng đối với chúng tôi, thành công của mỗi người không chỉ có 10% mà có thể là 20-30% và thậm chí là 50% đến từ sự may mắn.

 Tôi đã kinh  doanh thành công, 100 đơn mỗi ngày với bột tắm may mắn Cát Tường
Tôi đã kinh doanh thành công, 100 đơn mỗi ngày với bột tắm may mắn Cát Tường

Tại sao tôi lại nói vậy? Bởi vì tôi đã kiểm chứng được điều đó. Trong khi những người bạn cùng trang lứa còn đang vất vả lo toan cơm, áo, gạo, tiền với mức lương 5 triệu đồng một tháng thì tôi đã rảnh rang và sung sướng với 100 đơn hàng mỗi ngày. Tất cả thành công của tôi đều nhờ có bột tắm may mắn Cát Tường. Chỉ nỗ lực thôi là chưa đủ, nếu không có sự hỗ trợ của nguồn năng lượng dương khí mạnh mẽ, tôi sẽ không bao giờ có đủ sức khỏe, minh mẫn và may mắn để vượt qua vạch đích của cuộc đời. Một người tư duy bình bình, khả năng không cao, tính tình chưa đủ cẩn thận như tôi cũng đã thành công với những điều trên thì tôi nghĩ rằng, bạn cũng nhất định sẽ thành công. 100 đơn hàng mỗi ngày không phải là thử thách quá khó, sự may mắn đến từ bột tắm Cát Tường cùng tư duy rèn luyện của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục đích. Bột tắm may mắn Cát Tường – Mua đỉnh cao của cuộc đời chỉ với vài trăm ngàn đồng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 08.9669.38.36